Phòng Kinh Doanh: 0906 658 333


Home » Tin nổi bật » Tư vấn mua xe Ford trả góp lãi suất ưu đãi tại Thanh Xuân Ford

Tư vấn mua xe Ford trả góp lãi suất ưu đãi tại Thanh Xuân Ford

Mua xe ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của chúng tôi tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt, khoảng 63% trong số Khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc. Lý do khiến khách hàng lựa chọn nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau:

+ Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.

+ Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.

Bằng hình thức liên kết hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như Ngân hàng Quân Đội MBank, HDbank, Techcombank, Sacombank, Tienphongbank,VIBank, VPBank, Oceanbank.…Ford Thanh Xuân luôn hỗ trợ cho bạn mọi thủ tục cần thiết và nhanh chóng nhất khi mua xe Ford trả góp tại Ford Thanh Xuân.

Mua xe Ford trả góp cũng là vấn đề mà rất nhiều người đang muốn tìm hiểu kỹ khi chuẩn bị mua một chiếc xe ô tô Ford cho cá nhân hay công ty của mình, trong khi số tiền hiện có chưa đủ, hoặc muốn tận dụng vốn để kinh doanh. Hiện nay, các ngân hàng nhà nước và cổ phần đều đang tập trung đẩy mạnh các gói tài chính dành cho khách hàng mua ô tô với mức lãi suất hấp dẫn chưa từng có. Việc mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại gia đình bạn hay kinh doanh dịch vụ chưa bao giờ dễ đến vậy.

vay mua xe ford tra gop

Một ví dụ đơn giản để bạn hiểu vềcách thức thanh toán khi mua xe Ford trả góp tại Ford Thanh Xuân

Chi phí ban đầu mà khách hàng phải trả thông thường khách hàng sẽ bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất xe, tùy từng ngân hàng mà khách hàng có thể mua năm một hoặc mua toàn bộ thời gian vay. Phí quản lý tài sản thì tùy từng ngân hàng mà khách hàng có thể phải chịu hoặc không.

Trong qua trình vay mua xe thì khách hàng sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi.

+ Tiền lãi   = số tiền vay còn lại x lãi suất tháng

+ Tiền gốc = tống số tiền vay / thời gian vay

Ví dụ: Nếu khách hàng vay 360 triệu trong vòng 36 tháng( 3 năm) với lãi suất 1%/ tháng( 12%/ năm) thì hàng tháng khách hàng phải trả:

–          Tiền gốc = 360/36 = 10 ( triệu)

–          Tiền lãi = 360*1% = 3.6 ( triệu)

–          Tổng cộng khách hàng phải trả cho ngân hàng = 10 + 3.6 = 13.6 ( triệu)

Lãi suất ngân hàng sẽ tính lãi suất theo thì trường nhưng thay đổi 3 tháng một lần hoặc thay đổi hàng tháng tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng thỏa thuận trước khi vay.

Mua ô tô Ford trả góp tại Ford Thanh Xuân mang lại rất nhiều lợi ích:

Được chúng tôi và nhân viên ngân hàng hỗ trợ mọi thủ tục, không mất thêm chi phí phụ nào.

Chỉ phải chuẩn bị số tiền không lớn so với giá trị hợp đồng mua ô tô ( Tối đa là 30% giá trị xe)

Dùng chính chiếc xe sắp mua làm tài sản đảm bảo.

Tại một số ngân hàng và tùy gói vay mà bạn sẽ không bị phạt khi trả trước hạn.

Hưởng lãi suất cạnh tranh, mức cho vay cao trong thời gian dài.

Phương thức trả góp với lãi suất tính trên dư nợ thực tế còn lại.

Được phát hành miễn phí thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức từ 20 – 50 triệu đồng.

Trước khi ký một hợp đồng mua xe Ford trả góp, bạn sẽ quan tâm đến các vấn đề sau:

Bạn sẽ vay được bao nhiêu tiền và thời gian vay bao lâu?

Tại thời điểm này, thông thường các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn đến 75% giá trị xe trên hợp đồng, thậm chí có ngân hàng cho vay đến 100% ( Với những khách hàng có thể thế chấp bằng bất động sản).

Thời gian vay tối đa từ 04 – 07 năm tùy nhu cầu khách hàng và tùy từng trường hợp cụ thể. Khách hàng là công ty thường chỉ vay tối đa được 75% trong 05 năm. Nếu là cá nhân và chứng minh được thu nhập tốt thì mức vay có thể tới 80%.

Các bước mua xe Ford trả góp tại Ford Thanh Xuân:

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe Ford mà bạn đã chọn và đặt cọc hợp đồng. Đây là hợp đồng trả góp, sẽ có các điều khoản liên quan đến việc vay vốn của bạn.
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo danh sách nhân viên tư vấn tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần cung cấp thêm một số hồ sơ và thông tin, ký một số biểu mẫu có sẵn của ngân hàng. Sau khi bạn đã hoàn tất các mục trên, tối đa 03 ngày sau bạn sẽ có thông báo bảo lãnh cho vay vốn.
Bước 3: Nộp tiền đối ứng ( số tiền bạn phải trả khi mua xe, có thể là 20 – 30%) vào tài khoản của Ford Thanh Xuân có ghi trên hợp đồng mua bán ô tô. Lúc này Ford Thanh Xuân sẽ xuất hóa đơn xe và tất cả hồ sơ để bạn có thể đăng ký lưu hành chiếc xe đã mua. Việc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, thời gian thường chỉ trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên chủ sở hữu là bạn.
Bước 4: Chiếc xe đã đứng tên bạn, thủ tục cuối cùng rất đơn giản là ký vào giấy xác nhận giải ngân của ngân hàng, rồi đến Ford Thanh Xuân nhận chiếc xe mình thích như đã hẹn.
Như vậy là đã xong quy trình mua một chiếc xe trả góp tại Ford Thanh Xuân. Rất nhanh gọn và đơn giản. Khi khách hàng đã có hồ sơ tốt chuẩn bị sẵn, chúng tôi chỉ cần 01 ngày để hoàn thiện mọi thủ tục.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *